เกี่ยวกับเรา

บริษัท คลีนเมท เซอร์วิส จำกัด จึงมีความยินดีเสนอบริการดูแลเสื้อผ้าด้วยเทคโนโลยีทันสมัย เป็นมิตรต่อเสื้อผ้าผู้สวมใส่ และสิ่งแวดล้อม เพราะเทคโนโลยีที่คลีนเมทใช้นี้ เป็นการใช้สารซิลิโคน ที่ได้รับการรับรองจาก องค์กรสิ่งแวดล้อมนานาชาติ ( Green Earth) และถูกจัดลำดับให้เป็นเทคโนโลยีการซักที่ดีที่สุด

เทคโนโลยีการซักแห้งซิลิโคนนี้ได้รับการพิสูจน์ว่าไม่ทำให้เสื้อผ้า เสียรูปทรง ไม่ทำลายเส้นใยอีกทั้งยังฟื้นฟู และช่วยเคลือบเส้นใยให้ดูใหม่ และ เงางาม และเพราะสารซิลิโคนที่ใช้นี้เป็นสารที่ใช้ ในเครื่องสำอางค์ ชั้นสูงทั่วไป ทำให้ไม่เกิดความระคายเคืองต่อผู้สวมใส่ อีกทั้ง ยังเป็นตัวเฉื่อยทางเคมี ไม่ทำให้สีตกใส่กัน เสื้อผ้าจะไม่ยับ ทำให้รีดง่าย ทำให้ดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ จึงยืดอายุการใช้งานเสื้อผ้าเหล่านี้ได้

คลีนเมทเป็นได้มากกว่าร้านซักอบรีด  เรามีบริการครบวงจร  ไม่ว่าจะเป็นการซักแห้งด้วยซิลิโคน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการซักที่ดีที่สุด   ทำให้เสื้อผ้าดูใหม่อยู่เสมอ แถมยังได้รับการรับรองจาก Green Earth   ว่าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  ซิลิโคนที่ใช้เป็น Cosmetic Grade    ซึ่งไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองสำหรับผู้ที่แพ้สารเคมี

ต่างๆ เช่น เบาะ โซฟา พรมขนสัตว์ ผ้าม่าน เครื่องใช้ในบ้าน แม้แต่ Topper ขนาดใหญ่ ๆ คลีนเมทก็รับทำความสะอาด เรียกได้ว่าเป็น one stop service เลย อีกทั้งยังมีบริการสปา กระเป๋า รองเท้า แบรนด์เนมต่างๆ รวมถึงการซ่อมแซม การทำสี ครบจบที่เดียวจริงๆ

ก็มีบริการข้าวของเครื่องใช้ของน้องๆ รถเข็น คาร์ซีท เพลเพน ตุ๊กตาตัวโปรด ทำความสะอาดแถมฆ่าเชื้อโรคแบบ 99.99% เลย คุณแม่มั่นใจได้เลยค่ะ

เรามีบริการซักเสื้อผ้าแพคเกจแบบประหยัด
เป็นผู้ช่วยที่ไว้ใจได้เสื้อผ้าของลูกค้าทุกท่านได้รับการดูแลอย่างดี ไม่ว่าขั้นตอนการแยกเสื้อผ้า การขจัดรอยเปื้อนเฉพาะจุด การใช้สารเคมีคุณภาพเยี่ยมสำหรับการซัก และฝีมือประณีต สำหรับการรีดเสื้อผ้า กระบวนการตรวจเช็คก่อนและหลังซัก เทคโนโลยีการติดตาม สถานะเสื้อผ้าด้วยบาร์โค้ด หมดปัญหาเรื่องผ้าหาย ผ้าสลับ

คลีนเมทใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด และบริการลูกค้าด้วยใจ ใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด ช่วงนี้ WFH ไม่มีเวลามาส่งซัก เหนื่อยจากการทำงาน เรียกใช้บริการ Delivery ได้เลย ส่งฟรีถึงที่พักและออฟฟิศ เพียงติดต่อนัดหมายได้เลยค่ะ

หากลูกค้าต้องการส่งผ้าช่วงเวลากลางคืนสามารถส่งได้ที่ สาขาของคลีนเมท ที่มีใน 7-11 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือหากใกล้สาขาไหน สามารถไปใช้บริการได้เลย ค้นหาสาขาใกล้บ้าน www.cleanmate.net

บริการหลัก

  • บริการทดสอบการซัก ก่อนและหลังการตัดเย็บ เพื่อสร้างมาตรฐานในการดูแลเสื้อผ้า
  • บริการขจัดรอยเปื้อน ตำหนิเสื้อผ้า ก่อนการขาย
  • บริการซักแห้งแก่ลูกค้าที่ซื้อสินค้าของท่าน
  • เสื้อผ้าแฟชั่นโชว์ พิธีกร สปอนเซอร์
  • ชุดสูท พนักงาน

การซักด้วยซิลิโคน
เหมาะสำหรับซักอะไรบ้าง